งาน Patchwork เทคนิคการตัดต่อผ้าที่นำไปสู่สินค้ารักษ์โลก

งาน Patchwork เทคนิคการตัดต่อผ้าที่นำไปสู่สินค้ารักษ์โลก โดย เสื้อ Patchwork นำผ้าหลายๆสีมาเย็บปะต่อกัน เหมือนงานศิลปะที่นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังแฝงเรื่องความรักษ์โลกด้วย จากสารตั้งต้นที่มาจากการนำเสื้อผ้ามาซ่อม

ทั้งนี้ งาน Patchwork แพชเวิร์ค หรือ ผ้าตัดต่อ คือการนำผ้าหลาย ๆ แบบที่มีความแตกต่างกัน ทั้ง ขนาด, เท็กเจอร์, สี, ลาย และชนิดของผ้ามาเย็บต่อกันให้เป็นผืน รูปทรงของผ้าที่นิยมนำมาต่อกันก็จะมี สี่เหลี่ยม กับ สามเหลี่ยม เป็นต้น

ดังนั้น แนวคิด Patchwork จึงมีความ sustainability ในแง่ของการนำเสื้อผ้าเก่ามาซ่อมแซม ปรับปรุง ดีไซน์ใหม่ จากเศษผ้า ซึ่งจุดนี้เองที่ช่วยลดปริมาณขยะให้กับโลกได้ ถือว่าเป็นสินค้าที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในยุคนี้

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อ Patchwork หรือผ้าลาย Patchwork บริษัท Thescreenology รับผลิต  งาน Patchwork คุณภาพและพร้อมส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 567,923