เสื้อ Patchwork คืออะไร มีเสน่ห์อย่างไร

เสื้อ Patchwork คืออะไร มีเสน่ห์อย่างไร เสื้อ Patchwork เป็นเสื้อแนวเอาผ้ามาต่อ แนวเอกลักษณ์จากการนำเทคนิคแพตช์เวิร์กของญี่ปุ่นมาดัดแปลงให้เข้ากับบริบทของยุค

ทั้งนี้ เสื้อแพตช์เวิร์ก คือการเอาเศษผ้าจากท้องถิ่นมาเป็นส่วนหนึ่งในงาน เพื่อแสดงวัฒนธรรมท้องถิ่นผ่านเครื่องแต่งกาย อาทิ การใช้ผ้าบาติก มาปะกางเกง บางทีก็เอาเศษผ้าจากภาคเหนือมาผสมผสาน หรือผ้าจากภาคอีสาน ภาคใต้ มาผสมสนานกับผ้าต่างประเทศ

ถือเป็นแนวทางการสร้งสรรค์ กับการเอาเศษผ้าสวย ๆ ที่แทบไม่มีราคา หรือกางเกงยีนส์ขาด ๆ ที่ดูไม่มีมูลค่า มาดีไซน์ใหม่ ซึ่งนอกจากลดต้นทุนแล้ว ยังสร้างคุณค่าและมอบชีวิตใหม่ให้เสื้อผ้าอีกด้วย

จริงๆแล้วแนวทางของ Patchwork คล้ายคลึกกับการนำ ผ้าเช็ดหน้า หรือผ้าลาย Bandana เพียงแต่ เสื้อ Patchwork จะมีลายและสีสันที่หลากหลายกว่า เสื้อผ้าลาย Bandana

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 584,261