เสื้อยืดสกรีน DTG เทคโนโลยีที่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์มาเป็นตัวช่วย

เสื้อยืดสกรีน DTG ปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีที่สกรีนด้วยระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาเป็นตัวเลือกและตัวช่วยที่ดีในการสกรีน ซึ่งก็คือ DTG หรือ Direct to Garment กับการใช้หมึกพิกเมนต์ (Picment) สกรีนลงบนเสื้อโดยตรงแล้วอบด้วยความร้อนเพื่อให้แห้งและติดทน

ทั้งนี้ สีพื้นที่เหมาะกับการสกรีนแบบ DTG คือสีขาว คล้ายเวลาเราใช้เครื่องปริ้นเตอร์แล้วพิมพ์หมึกลงกระดาษสีขาว เพื่อต้องการให้สีที่ปริ้นออกมาสวยงามและคมชัด แต่ถ้าปริ้นบนกระดาษสีเข้มภาพสีที่ปริ้นออกมาก็จะดูเพี้ยนไป ขณะที่จุดเด่นอีกข้อคือสามารถออกแบบลายเสื้อผ่านคอมพิวเตอร์ได้

นอกจากนี้ คุณภาพของสีที่พิมพ์จะเกิดประสิทธิภาพสูงสุดก็ต่อเมื่อพิมพ์หรือสกรีนบนผ้าคอตตอน Cotton 100% เท่านั้น โดยเราสามารถผลิตงาน DTG คุณภาพสูงระดับพรีเมียม จำนวน 5,000-10,000 ตัวได้สบายๆ ด้วยเครื่องสกรีนมาตรฐานระดับประเทศ

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA


Visitors: 573,275