เสื้อแพทช์เวิร์ค (Patchwork) จากศิลปะแห่งการต่อผ้าสู่แฟชั่นกลิ่นอายย้อนยุค

เสื้อแพทช์เวิร์ค (Patchwork) จากศิลปะแห่งการต่อผ้าสู่แฟชั่นกลิ่นอายย้อนยุค แพทช์เวิร์ค (Patchwork) เป็นศิลปะการต่อผ้า โดยการนำเศษผ้าหลากหลายสีมาเย็บต่อเข้าด้วยกันจนเกิดลวดลายหรือรูปภาพ ส่วนใหญ่มักจะใช้รูปทรงซ้ำๆ หลากหลายสี และต่อกันเป็นลวดลาย โดยเฉพาะเศษผ้ารูปทรงเรขาคณิต เพื่อง่ายในการเย็บต่อกัน

ทั้งนี้แพทช์เวิร์คมีโครงสร้างหลักที่ประกอบด้วยการต่อผ้าชิ้นเล็กๆ เป็นลวดลายต่างๆ ในพื้นที่สี่เหลี่ยม หรือบล็อก และการต่อบล็อกต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างสวยงามเป็นผืนใหญ่ เรียกว่า 'Overall' โดยโครงสร้างหลักอีกอย่างของงานแพทช์เวิร์คที่เราเห็นได้โดยทั่วไปคือ แถบผ้า ...เป็นการตัดผ้าเป็นเส้นยาว ซึ่งนิยมทำเป็นลวดลาย Seminole Patchwork กรอบลาย และขอบเขตของชิ้นงาน

หรืออาจกล่าวได้ว่าเป็นเทคนิคการนำผ้าลวดลายต่างๆ นำมาตัดเป็นรูปทรงเลขาคณิตโดยนำมาเย็บต่อๆกันเพื่อให้เกิดลวดลายที่สวยงาม แต่เทคนิคที่นำมาใช้กับเสื้อผ้าส่วนใหญ่จะเรียกกว่า cutting paper and fabric patch (คือการตัดผ้าตามแบบและนำมาสอยติดกับเสื้อผ้า)

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA

Visitors: 584,259