เสื้อขวด Pet งานอุตสาหกรรมแฟชั่นรักษ์โลก

เสื้อขวด Pet งานอุตสาหกรรมแฟชั่นรักษ์โลก กับการเปลี่ยนขวด PET ใช้แล้วให้กลายเป็นเสื้อยืด โดยกระบวนการที่ใช้ในการทำ เสื้อจากขวดพลาสติก เริ่มต้นจากขั้นตอนของการเก็บรวบรวมขวดพลาสติกที่ได้รับนำมารีดให้แบนและนำเข้าสู่โรงงานในรูปแบบของแผ่นแบนๆ ต่อมานำขวดพลาสติกมาถูกฉีดให้เป็นชิ้นๆแล้วทำความสะอาดในอ่างสารเคมีและ ละลาย ฉลากและกาวส่วนที่เหลือถูกนำออกไปฟอกและให้ความร้อนจนน้ำทั้งหมดระเหยไป ให้ความร้อนสะสมของพลาสติกจนถึง 270 องศาเซลเซียส

ทั้งนี้ เมื่อละลายของเหลวพลาสติกไหลผ่านตัวกรอง ซึ่งเป็นเหมือนตัวหัวฉีดสเปรย์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือเส้นใยโพลีเอสเตอร์จะมีเส้นยาว หลังจากนั้นเส้นใยโพลีเอสเตอร์จะผ่านขั้นตอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการยืดให้ความร้อนหรือหลอมรวมและแยกออกมาจาก จนเป็นผ้าฝ้ายที่อ่อนนุ่ม เส้นใยกลายเป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ในที่สุดพร้อมนำไปตัดเสื้อยืดเสื้อผ้าและอุปกรณ์อ่อนนุ่มอื่นๆต่อไป ซึ่งการผลิตเสื้อรีไซเคิลจากขวดพลาสติก ถือเป็นวิธีที่น่าจะช่วยลดปริมาณของขยะพลาสติกที่สร้างขึ้นในโลกของเรา

อย่างไรก็ตาม นวัตกรรมเสื้อยืดขวด PET สามารถทำให้ขวดพลาสติกที่คุณทิ้งไปกลายเป็นส่วนหนึ่งของเสื้อผ้าที่คุณใส่ได้อีกด้วย แต่เสื้อรีไซเคิลไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่การลดขยะพลาสติก หากคุณใส่เสื้อรีไซเคิลจากขวดพลาสติก คุณจะสามารถช่วยสนับสนุนอุตสาหกรรมที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมได้ การใช้เสื้อรีไซเคิลเหล่านี้จะส่งสัญญาณให้กับผู้ผลิตว่ามีการรับรองสินค้าที่เป็นมิตรกับโลก เมื่อความต้องการสำหรับเสื้อรีไซเคิลเพิ่มขึ้น มันจะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมเสื้อผ้าในภาพรวม ทำให้มีการปรับเปลี่ยนที่ทำให้เกิดความยั่งยืนมากขึ้น

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 567,917