คุณภาพของเนื้อผ้าจาก เสื้อยืดขวด PET

คุณภาพของเนื้อผ้าจาก เสื้อยืดขวด PET ที่มาจากกระบวนการนำขวดพลาสติกธรรมดาๆ ที่มักจะทำจากพอลิเอทิลีนเทเรฟทาเลต หรือ PET ขวดใช้แล้วถูกนำมารีดให้แบนและนำเข้าสู่โรงงานในรูปของแผ่นแบนๆ ขวดพลาสติกจะถูกฉีกเป็นชิ้นๆ แล้วทำความสะอาดในอ่างสารเคมี ละลายฉลากและกาว ส่วนที่เหลือถูกนำไปฟอกและให้ความร้อนจนน้ำทั้งหมดระเหยไปให้ความร้อนส่วนผสมของพลาสติกจนถึง 270 องศาเซลเซียส จนละลาย

ทั้งนี้ เมื่อของเหลวพลาสติกไหลผ่านตัวกรอง ซึ่งเป็นเหมือนหัวฉีดสเปรย์ ผลลัพธ์ที่ได้คือเส้นใยพอลิเอสเตอร์จะมีเส้นยาว จากนั้นเส้นใยพอลิเอสเตอร์จะผ่านขั้นตอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการยืด ให้ความร้อน หรือหลอมรวม และแยกมันออกมาจนเหมือนฝ้ายที่อ่อนนุ่ม เส้นใยกลายมาเป็นเนื้อผ้าพอลิเอสเตอร์ในที่สุด พร้อมนำไปตัดเป็นเสื้อผ้า และอุปกรณ์อ่อนนุ่มอื่นๆ ต่อไป กลายเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ช่วยโลกจัดการกับปัญหาขยะพลาสติก

สำหรับคุณภาพของเสื้อยืดที่ผลิตจากขวด Pet จะได้เป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ซึ่งผ้าโพลีเอสเตอร์จะมีความเหนียว ทนทาน เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์มีความยืดหยุ่น ไม่ยับง่าย สามารถคงรูปทรงได้เป็นอย่างดี ทนต่อความร้อนได้สูงมาก ไม่ละลายได้ง่าย น้ำหนักเบา เพราะผ้าถูกทอด้วยเส้นละเอียดมาก ผ้าโพลีเอสเตอร์ไม่ค่อยดูดความชื้น จึงทำให้เนื้อผ้ามีความแห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 584,261