เสื้อยืดสกรีน DTG นวัตกรรมการพิมพ์เสื้อแบบใหม่ของอุตสาหกรรม

เสื้อยืดสกรีน DTG คือนวัตกรรมการพิมพ์เสื้อแบบใหม่ของอุตสาหกรรม กับคุณสมบัติเด่น ไม่มีขั้นต่ำ ตัวเดียวก็สกรีนได้ ไม่จำกัดสี ความละเอียดสูงถึง 1200 DPI และสีจมลงในเนื้อผ้า ไม่ร้อน ไม่เป็นแผ่น

การสกรีนแบบ DTG เป็นการสกรีนแบบจม จะเป็นการพิมพ์สีลงบนเนื้อผ้าโดยตรง ซึ่งใช้เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับการพิมพ์งานลงบนกระดาษเพียงแต่เปลี่ยนจากกระดาษเป็นเนื้อผ้า ตัวน้ำหมึกจะซึมและยึดเข้าไปในเส้นใยผ้าโดยตรงทำให้เนื้อสีไม่นูนลอยอยู่บนตัวเสื้อหรือนูนเพียงเล็กน้อย

ทางร้านพร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น การส่งแบบหรือสอบถามประเมินราคาได้ พร้อมให้คำแนะนำ รวมถึงการออกแบบลายเบื้อต้น ม่มีขั้นต่ำ 1 ตัวก็รับสกรีน ม่ต้องเปิดบล็อค ไม่จำกัดสี กรีนสีสดชัดจมลงเนื้อผ้า ไม่เป็นแผ่นไม่หลุดลอก ก็บรายละเอียดภาพได้เยอะ สีสกรีนเนียน

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 573,277