เสื้อ Patchwork การต่อผ้าให้กลายเป็นเสื้อหรือกางเกง อีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่กำลังฮิต

เสื้อ Patchwork การต่อผ้าให้กลายเป็นเสื้อหรือกางเกง อีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่กำลังฮิต  Patchwork คือเทคนิคงานต่อผ้าที่มีต้นกำเนิดมาจาก ชาวอินเดียนแดงเผ่า Seminole และ Miccosukee  ที่อาศัยอยู่ในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา    โดยเริ่มเป็นที่แพร่หลายในช่วงต้นทศวรรษที่ 1900  

ทั้งนี้ ในช่วงนั้นเป็นช่วงที่เศรษฐกิจฝืดเคือง  ต้องใช้ผ้าที่มีอยู่อย่างจำกัดเพื่อตัดเย็บเป็นเสื้อผ้าและเครื่องใช้ส่วนตัวที่สวยงาม  งาน Patchwork  หลายๆ ประเภทก็ถือกำเนิดในช่วงนี้เช่นกัน แต่ก็มีการพัฒนาเรื่องมา

ส่วนในแวดวงแฟชั่นปัจจุบัน Patchwork  คือการนำผ้ามาตัดเป็นรูปต่าง ๆ ของทรงเรขาคณิต เช่น สามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม  สี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน ห้าเหลี่ยม วงกลม ฯลฯ  แล้วนำมาเย็บต่อกันเป็นลวดลายต่าง ๆ

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 550,150