สกรีนเสื้อมืออาชีพ ผ่านระบบดิจิตอล DTG

สกรีนเสื้อมืออาชีพ ผ่านระบบดิจิตอล  DTG หรือ Direct To Garment งานสกรีนที่เหมาะสำหรับสกรีนได้เฉพาะกับผ้า cotton100% สกรีนได้เฉพาะกับผ้าสีอ่อน สกรีนได้ไม่จำกัดจำนวนสี โดยไม่ต้องมีค่าบล็อค ได้งานสกรีนที่นุ่มเนียนเป็นเนื้อเดียวกันกับเนื้อผ้า แต่สีจะดรอปจากไฟล์ต้นฉบับประมาณ 10-20%

ทั้งนี้ การสกรีนเสื้อด้วยระบบ DTG คือการสกรีนแบบจม จะเป็นการพิมพ์สีลงบนเนื้อผ้าโดยตรง  โดยใช้เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับการพิมพ์งานลงบนกระดาษเพียงแต่เปลี่ยนจากกระดาษเป็นเนื้อผ้า ตัวน้ำหมึกจะซึมและยึดเข้าไปในเส้นใยผ้าโดยตรงทำให้เนื้อสีไม่นูนลอยอยู่บนตัวเสื้อหรือนูนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เนื้อผ้าที่นำมาพิมพ์จะต้องทำจากเส้นใยธรรมชาติ หรือผ้าคอตตอน100% เครื่องพิมพ์ DTG

ขณะเดียวกัน สามารถผสมสีได้เป็นหมื่นๆสี การสกรีนวิธีนี้จึงไม่มีข้อจำกัดเรื่องจำนวนสีที่พิมพ์ ด้วยการทำงานของเครื่องพิมพ์ดิจิตอลทำให้เหมาะกับงานพิมพ์ที่มีรายละเอียดสูง สีสันคมชัด ซึ่งสามารถให้ความละเอียดของภาพที่พิมพ์ได้สูงสุดถึง 1200 dpi สามารถสกรีนภาพได้เสมือนจริงตามไฟล์ เช่น ภาพคน ภาพวิว หรือภาพที่มีความคมชัดมาก และยังสามารถสกรีนกับเนื้อผ้าได้โดยไม่จำกัดสี ไม่ว่าจะเป็น ผ้าสีขาว สีอ่อน สีดำ หรือ สีเข้ม และไม่ต้องทำการขึ้นบล็อคสกรีน จึงทำให้สามารถสกรีนได้แม้ต้องการสกรีนชิ้นงานเพียงชิ้นเดียว

ส่วนการสกรีนบนผ้าสีดำ หรือ สีเข้ม จะต้องทำการพิมพ์สีขาวเพื่อรองพื้น ก่อนทำการพิมพ์หมึกสีลงไป กระบวนการผลิตชิ้นงานที่เป็นผ้าสีดำหรือสีเข้มจะต้องลงน้ำยา Pretreatment เพื่อให้สีเกาะติดซึมลึกเข้าไปในเนื้อผ้า ถ้าไม่ลงน้ำยาหรือทำการลงน้ำยาไม่ดี ก็จะทำให้สีขาวไม่ยึดติดกับงานที่พิมพ์ และอาจทำให้หลุดร่อนได้เมื่อนำไปซัก

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 550,160