เสื้อแพตช์เวิร์ก Patchwork แฟชั่นยอดนิยมในญี่ปุ่นและเกาหลีใต้

เสื้อแพตช์เวิร์ก Patchwork แฟชั่นยอดนิยมในญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ คือเสื้อผ้าหรือกางเกงที่ใช้ดีไซน์แบบศิลปะผ้าตัดต่อ ตัดเย็บจากผ้าย้อม หรือเศษผ้า บางครั้งเป็นการนำเศษผ้ามาต่อกับเสื้อยีนส์หรือกางเกงยีนส์ โดยนำไปทำการฟอกเพื่อให้เกิดร่องรอยที่สวยงามบริเวณตะเข็บของเสื้อ ตกแต่งสาปกระดุม และข้อมือด้วยผ้าญี่ปุ่น ตัดเย็บด้วยผ้าพิมพ์ลายต่าง ซึ่งถือเป็น Exclusive Pattern ของการสร้างสรรค์เสื้อผ้า

ทั้งนี้ ด้วยความพิเศษของการนำผ้าตัดเย็บมาต่อกัน ทำให้เสื้อ กางเกง ผ้า หรือกระเป๋าแนว Patchwork เป็นชิ้นเดียวในโลกที่มีเอกลักษณ์ไม่ซํ้าใคร จึงเป็นที่นิยมในกลุ่มคนที่ชอบความวินเทจคลาสสิก

ขณะที่ในกลุ่มสาวญี่ปุ่นกับเกาหลีใต้จะมีแฟชั่นที่ได้รับความนิยมนานหลายปี ด้วยการนำผ้าลูกไม้ มาทำลาย Patchwork กับแฟชั่นแนวอินเทรนด์สวยหวานแบบเรียบๆ หากเลือกเนื้อผ้าดีๆ ก็เป็นชุดที่ถือว่าใส่ได้สบายเลย

ส่วนสีที่นิยมนำมาทำลายแพตช์เวิร์ก คือกลุ่มสีพาสเทลเย็นๆเบาๆคลายร้อน หรือการเลือกเสื้อผ้าสีพื้นให้ตัดกับสีของลายผ้าที่นำมาตัดปะ เช่นเสื้อยีนส์ นำลาย Patchwork สีครีมหรือนํ้าตาลมาตัด ก็เป็นที่นิยมไม่น้อย

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 573,273