รับสกรีนเสื้อ DTG งานดี คุณสมบัติเด่น ต้นทุนไม่สูง

รับสกรีนเสื้อ DTG งานดี คุณสมบัติเด่น โดยย่อมาจากคำว่า Direct to Garment) คือการสกรีนเสื้อยืดแบบพิมพ์ตรงลงบนเสื้อ ซึ่งสีจะเข้าไปในเนื้อผ้าทำให้ยากต่อการหลุดล่อน ซักเเล้วสีไม่ตก คงทนสภาพเดิม

สำหรับจุดเด่นของเครื่องสกรีนเสื้อ DTG คือความรวดเร็วในการพิมพ์เสื้อจำนวนน้อยเช่นเดียวกับวิธีทรานเฟอร์ความร้อน โดยไม่จำเป็นต้องผ่านกระบวนการในจัดตรียมบล๊อกเพื่อทำแม่พิมพ์บล็อกสกรีนเหมือนกับวิธีซิลค์สกรีนซึ่งต้องใช้เวลาและมีต้นทุนที่สูงกว่าไม่คุ้มกับการผลิตในจำนวนที่ต่ำโดยเฉพาะจำนวนที่น้อยกว่า 10 ตัว

ทั้งนี้ ตามปกติขั้นต่ำของการรับสกรีนเสื้อแบบซิลค์สกรีนจะอยู่ที่ 30 ตัวขึ้นไปโดยราคาเริ่มต้นราคาที่ประมาณ 150-200 ต่อตัวสำหรับการผลิตที่ปริมาณน้อยและราคาจะถูกลงตามจำนวนออเดอร์ที่เพิ่มขึ้น

ส่วนเครื่องสกรีนเสื้อดิจิตอล DTG ยังมีข้อได้เปรียบกว่าการสกรีนทรานเฟอร์ตรงที่เป็นการพิมพ์ตรงลงบนเนื้อผ้าโดยไม่เหลือแผ่นฟิลม์เป็นกรอบทิ้งไว้บนเสื้อ ซึ้งให้ผิวสัมผัสที่ใกล้เคียงกับงานซิลค์สกรีนเชื้อน้ำ

อย่างไรก็ตาม คุณภาพงานสกรีนเสื้อ DTG เช่นความสดของสี ความคงทนเมื่อนำไปซักล้าง ขึ้นกับเทคโนโลยีที่สนับสนุนโดยเฉพาะหัวพิมพ์และความละเอียดในการฉีดหมึก คุณภาพหมึกพิมพ์ และ ซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้ โดยเฉพาะกับการสกรีนลงบนเสื้อสีเข้ม

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 584,263