เสื้อยืด สกรีนราคาโรงงาน ไม่แพงอย่างที่คิด

เสื้อยืด สกรีนราคาโรงงาน ไม่แพงอย่างที่คิด หลายคนอาจติดภาพว่าการสั่งผลิตเสื้อยืดกับโรงงานจะต้องมีต้นทุนสูง เพราะรับผลิตเป็นจำนวนมาก และราคาอาจจะแพง แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่อย่างนั้นอีกแล้ว

ทั้งนี้ ด้วยเทคโนโลยีการสกรีนแบบ DTG หรือ Direct to Garment เป็นการใช้หมึกเฉพาะ พิมพ์ลงเสื้อโดยตรงแล้วอบด้วยความร้อน เพื่อให้สีแห้งสนิทและติดทน คุณภาพของสีพิมพ์จะเกิดประสิทธิภาพสูงสุดบนผ้าคอตตอน 100% เท่านั้น

สำหรับสีที่เหมาะกับการสกรีน DTG คือสีขาว เปรียบให้เห็นภาพเหมือนการใช้เครื่องพรินต์พิมพ์หมึกลงกระดาษขาว ให้สีติดง่ายกว่าและได้ภาพที่สวยงามกว่ากระดาษสีเข้ม

ส่วนราคาที่ไม่แพงมากเพราะ การสกรีนแบบ DTG ไม่จำกัดขั้นตํ่า 1 ตัวโรงงานเราก็รับทำ เนื่องจากไม่มีค่าบล็อกสกรีน ราคาการสกรีนลายจึงคิดตามจำนวนจริง

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 567,917