รับสกรีนเสื้อ DTG งานดิจิตอล คุณภาพดี ไม่มีขั้นต่ำ

รับสกรีนเสื้อ DTG งานดิจิตอล คุณภาพดี กับการสกรีนเสื้อระบบดิจิตอล DTG หรือ Direct To Garment ด้วยเครืองสกรีนจากประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้หมึกแท้มั่นใจได้ว่าลายสกรีนจะปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตราย ให้งานสกรีนผิวสัมผัสที่เรียบเนียน สกรีนเฉดเงาได้สวยงาม เหมาะกับผ้าคอตตอน สวมใส่สบาย

ทั้งนี้การพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล มีจุดเด่นอยู่ที่ ไม่มีขั้นต่ำ ตัวเดียวก็ทำได้ ขนาดใหญ่ที่สุด 16x21 นิ้ว ไม่มีค่าบล็อก กับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีซึ่งมาพร้อมกับการพิมพ์ที่รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม คุณภาพของการพิมพ์ที่ดีขึ้นและใช้งานได้ง่ายตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนอยากเริ่มต้นธุรกิจการผลิตเสื้อยืดอย่างมืออาชีพ

นอกจากนี้เรายังมีบริการ รับผลิตเสื้อสกรีนตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ตามไฟล์งาน พร้อมมีทีมงาน ช่างกราฟฟิก ช่างสกรีนมืออาชีพ รองรับการผลิต ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับงานที่มีคุณภาพ ให้ตรงตามแบบที่คุณต้องการที่สุด

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 550,150