เสื้อยืดสกรีน DTG ออกแบบลายได้ตามใจคุณ

เสื้อยืดสกรีน DTG ออกแบบลายได้ตามใจคุณ เหมาะกับผ้าคอตตอน ทั้งผ้าสีและผ้าขาว เหมาะกับงานที่มีลวดลายเยอะ สีเยอะ ลวดลายซับซ้อน ภาพเหมือน หรือภาพที่เน้นความละเอียดสูง ไม่ต้องทำบล็อก นิยมทำ เสื้อกิจกรรม เสื้อโหษณา เสื้อกีฬา เสื้อที่ระลึก เสื้อแฟชั่น

สำหรับเรื่องการออกแบบ ลูกค้าสามารถออกแบบลายเองและส่งมาเป็นไฟล์ให้เราก็ได้ หรือจะใช้ทีมงานมืออาชีพของเราออกแบบลายให้ตามความต้องการของคุณได้เช่นกัน

ทั้งนี้ งานพิมพ์สกรีนด้วยเครื่อง DTG เป็นงานผลิตที่มีคุณภาพของเนื้อสีที่ละเอียดคมชัดด้วยหมึกพิมพ์โดยเฉพาะของงาน GARMENT ที่มีเนื้อสีแน่นโดยเฉพาะเมื่อพิมพ์สกรีนลงบนเนื้อผ้า COTTON 100% สามารถสั่งพิมพ์จากเครื่องลงบนเนื้อผ้าได้โดยตรง ลดขั้นตอนการผลิต ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างเมื่อเทียบกับงานพิมพ์ชนิดอื่นๆ

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 573,272