เครื่องรับขวดพลาสติก PET ช่วยโลกนำพลาสติกกลับมาวนใช้ใหม่

เครื่องรับขวดพลาสติก PET ช่วยโลกนำพลาสติกกลับมาวนใช้ใหม่ เป็นตู้รับคืนขยะรีไซเคิลอัตโนมัติ นวัตกรรมเพื่อการจัดการสิ่งแวดล้อม อุปกรณ์ในการจัดเก็บขวดน้ำพลาสติก ที่สามารถคำนวณขวดเปล่าเป็นมูลค่าได้ในหลายๆ รูปแบบ

ทั้งนี้ สามารถคำนวณเป็นตัวเงินหรือคูปองสะสมแต้มได้ เหมาะสำหรับการต่อยอดกับธุรกิจรีไซเคิลได้ในหลายๆ รูปแบบ เช่น ผู้ขายหรือผู้ผลิตเครื่องดื่มรายใหม่ ผู้รับซื้อขวดพลาสติก ผู้ประกอบการธุรกิจรีไซเคิล

ในเมืองไทยเองก็มี  เครื่องรับซื้อขวดอัตโนมัติฝีมือคนไทยที่เคยนำมาจัดแสดงและได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นจำนวนมากในงาน Startup Thailand 2016 ปัจจุบันเริ่มมีการตั้งจุดตามสถานที่ต่างๆ แล้ว ถือเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์เรื่องสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 573,276