คุณสมบัติของ ผ้าโพลีเอสเตอร์ จาก เสื้อยืดจากขวดพลาสติก

คุณสมบัติของ ผ้าโพลีเอสเตอร์ จาก เสื้อยืดจากขวดพลาสติก ผ้าโพลีเอสเตอร์ หรือ ชื่อเต็มคือ Polyethylene Terephthalate เกิดจากกระบวนการเคมีต่าง ๆ ผ้าโพลีเอสเตอร์เป็นผ้าที่ทนทาน ดูแลรักษาง่าย จึงทำให้ถูกนำไปผลิตเป็นสิ่งทอต่าง ๆ มากมาย

ทั้งนี้ ปัจจุบันส่วนใหญ่ ผ้าโพลีเอสเตอร์ ได้มาจากการรีไซเคิลขยะพลาสติกอย่างขวดน้ำ ซึ่งกระบวนการเริ่มจากการนำขวดน้ำพลาสติกที่ผ่านการล้างทำความสะอาด พร้อมคัดแยกป้ายฉลากและฝาขวดน้ำออกก่อนนำมาบดจนเป็นเกล็ดพลาสติกขนาดเล็ก (flakes) และนำไปหลอมโดยเครื่อง Spinnerets เพื่อเปลี่ยนเม็ดพลาสติกให้เป็นเส้นใยยาวและเส้นใยสั้นโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล

ผ้าโพลีเอสเตอร์ มีความเหนียว ทนทาน เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์มีความยืดหยุ่น ไม่ยับง่าย สามารถคงรูปทรงได้เป็นอย่างดี ทนต่อความร้อนได้สูงมาก ไม่ละลายได้ง่าย น้ำหนักเบา เนื่องจากผ้าถูกทอด้วยเส้นละเอียดมาก ผ้าโพลีเอสเตอร์ไม่ค่อยดูดความชื้น จึงทำให้เนื้อผ้ามีความแห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี ผู้สวมใส่ผ้าชนิดนี้จะรู้สึกสบาย และผ้าโพลีเอสเตอร์เมื่อเทียบกับเส้นใยธรรมชาติ ยังมีข้อดีกว่าในด้านที่ยับยากกว่า สามารถคงตัวได้ดีกว่า ซึ่งมีความหดตัวน้อยกว่าผ้าจากเส้นใยธรรมชาติ อาทิ ผ้าคอตตอน ผ้าไหม เป็นต้น

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 573,277