รับสกรีนเสื้อยืด แบบครบวงจร ไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดจำนวนสี

รับสกรีนเสื้อยืด แบบครบวงจร ไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดจำนวนสี Thescreenology พร้อมให้บริการรับสั่งสกรีนเสื้อยืด ทั้งแบบระบบดิจิตอลและระบบอื่น ๆ ลูกค้าจึงสามารถเลือกใช้รูปแบบงานสกรีนให้เหมาะสมกับจำนวน ลายสกรีน และชิ้นงานได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้คุณภาพงานที่ดีที่สุด ในงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด โดยเฉพาะ งานสกรีน DTG (Direct to garment)

Thescreenology โดดเด่นกว่าร้านสกรีนเสื้อยืดอื่นๆ กับการรับสกรีนเสื้อไม่มีขั้นต่ำ ลูกค้าสามารถสั่งทำเสื้อยืด ผลิตงานสกรีนได้ แม้สั่งเพียง 1 ตัว ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ลายเสื้อแบบ DTG

ทั้งนี้ การสกรีนเสื้อยืดแบบดิจิตอล ระบบ Direct to Garment บนผ้าคอทตอน สามารถสกรีนได้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี งานไม่จำกัดจำนวนสีความละเอียดสูง ขณะเดียวกันเรายังรับสกรีนถุงผ้าดิบ และสินค้าอื่นๆอีกด้วย ซึ่งมีรูปแบบการสกรีนให้เลือกหลากหลายแบบ
ด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอล ระบบ DTG ขนาดใหญ่ เกรดอุตสาหกรรม แบบเดียวกับบริษัทยักษ์ใหญ่ในธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น

สำหรับเครื่องสกรีนดิจิตอล Brother GTX มีความละเอียดสูงถึง 1200dpi พิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์แท้จากผู้ผลิต เพื้อได้ภาพที่คมชัด ตัวเนื้อสีฝังลงในเส้นใยผ้า ให้สัมผัสเรียบเนียน ทนทานสีสันสดใส สีไม่แตกและสีสกรีนไม่ตกเวลาซัก

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenologyi บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 584,263