แฟชั่น เสื้อยืด กับ เทรนด์สีโลกปี 2024 จาก Pantone

แฟชั่น เสื้อยืด กับ เทรนด์สีโลกปี 2024 จาก Pantone บริษัทที่ทำธุรกิจการพิมพ์และการออกแบบในสหรัฐอเมริกา เพื่อกำหนดค่าสีกลาง หรือมาตรฐานการเทียบสีที่ใช้ในอุตสาหกรรมการพิมพ์ ที่เรียกว่า Pantone Matching System (PMS) เพื่อใช้ในโรงพิมพ์ทั่วโลก เพราะสีแต่ละสีมีหลายเฉด

ทั้งนี้ ในแต่ละปี Pantone จึงมีบทบาทในการกำหนด Color of the Year หรือ สีแห่งปี ออกมา ซึ่งเป็นเทรนด์สีที่มาจากการคาดการณ์แนวโน้มสีทั่วโลก พร้อมทั้งบอกเล่าถึงเรื่องราวที่กำลังจะเป็นไปของโลกใบนี้ด้วยความหมายแฝงในสี มี่จะถูกใช้ในการกำหนดทิศทางในการใช้สีในหลายแง่มุม เพื่อสื่อสารและบ่งบอกตัวตนของงานศิลปะด้วยสี และสีดังกล่าวจะมีอิทธิพลกับงานออกแบบในหลายวงการ ทั้งสิ่งพิมพ์, ผลิตภัณฑ์, แฟชั่น, การออกแบบภายใน และอีกมากมาย

สำหรับปี 2024 ที่จะถึงนี้ Pantone ยังไม่ได้กำหนด Color of the Year 2024 แต่มีการคาดการณ์ว่าจะเป็น สีส้ม หรือ สีโทนแดงอมส้ม จากรายงานเทรนด์สีแฟชั่น ฤดูใบไม้ผลิปี 2024 แต่ก็ต้องรอประกาศชื่อสี และโค้ดขอสีอย่างเป็นทางการต่อไป

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 550,149