รับสกรีนเสื้อยืด ระบบ DTG สีสวยคมชัด 1 ตัวก็ทำได้

รับสกรีนเสื้อยืด ระบบ DTG สีสวยคมชัด 1 ตัวก็ทำได้ กับการพิมพ์งานโดยตรงลงบนผ้าหรือชิ้นงาน งานทรานสเฟอร์พิมพ์ลงบนกระดาษก่อนนำไปรีดให้หมึกถ่ายจากกระดาษลงไปที่ชิ้นงาน

ทั้งนี้ พิมพ์ลงบนผ้า Cotton 100% จนถึงผ้าที่มีใยสังเคราะห์ผสม งานทรานสเฟอร์พิมพ์ลงได้เฉพาะผ้าใยสังเคราะห์หรือผ้า Cotton ที่มีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ในปริมาณมาก ส่วนการสกรีนลงบนผ้าสีเข้ม เช่น สีดำได้ โดยการพิมพ์ชั้นรองพื้นสีขาวก่อน ส่วนงานทรานสเฟอร์พิมพ์ได้ในผ้าสีอ่อน เมื่อพิมพ์เสร็จแล้วสีจะตรงกับไฟล์งานต้นฉบับ

นอกจากนี้ การสกรีนเสื้อยืดแบบ DTG ยังมีจุดเด่นอยู่ที่ ไม่จำกัดจำนวนสี ไม่มีขั้นต่ำ แก้ไขรูปแบบงานได้สะดวก เพราะเป็นการสั่งพิมพ์งานชิ้นต่อชิ้น ให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม เรียบ โดยใช้เวลาในการพิมพ์งานที่รวดเร็ว 50ตัว ใช้เวลาพิมไม่เกิน 3วัน หรือ 100ตัว ไม่เกิน 1 อาทิตย์

สำหรับราคาพิมพ์ DTG 1 ตัว ราคาจะอยู่ที่ 2-3 ร้อยบาทโดยประมาณ ซึ่งราคาจะเพิ่มขึ้นหรือลดลง ขึ้นอยู่กับ เนื้อผ้าเสื้อยืดที่ใช้ และ ความละเอียดของไฟล์ภาพ เป็นต้น

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenologyi บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 573,276