สกรีนเสื้อ DTG เทคนิคที่ทำให้ก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดของเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก

สกรีนเสื้อ DTG ( Direct to garment) เป็นการพิมพ์ภาพสกรีนลงบนผ้าได้โดยตรง โดยใช้เครื่องพิมพ์ Digital printer ได้งานพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง คมชัด สามารถติดลงผ้าได้โดยไม่ต้องใช้กาวหรือความร้อน การถือกำเนิดของเทคนิค DTG ทำให้ก้าวข้ามผ่านข้อจำกัดของเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก

ทั้งนี้ ถึงเครื่องจะเล็กแต่งานพิมพ์ที่ออกมานั้นก็มีประสิทธิภาพที่สูง เก็บรายละเอียดของงานได้ดี แถมยังสกรีนงานในจำนวนน้อยได้ ทำได้ทั้งผ้าสี และผ้าขาว 1 ตัวก็รับสกรีน  สีจมลงเนื้อผ้าใส่แล้วไม่ร้อนบริเวณสกรีน

งานพิมพ์ความละเอียดสูง 1,200 dpi สีติดทน ปลอดภัยไม่มีสารเคมีที่อันตราย มาตรฐานยอดเยี่ยม เราจึงสามารถให้ บริการงานพิมพ์คุณภาพ เหมาะสำหรับเนื้อผ้า Cotton ผ้าเส้นใยธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีงานพิมพ์ทันสมัยคุณภาพสูง ไม่ต้องทำบล็อก รวดเร็ว รองรับงานผลิตจำนวนมากได้

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA

Visitors: 584,261