สกรีนเสื้อขวดพลาสติก จากโพลีเอสเตอร์ นวัตกรรมสิ่งทอเพื่ออนาคต

สกรีนเสื้อขวดพลาสติก จากโพลีเอสเตอร์ นวัตกรรมสิ่งทอเพื่ออนาคต โดยโพลีเอสเตอร์เป็นเส้นใยสังเคราะห์ที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งถูกค้นพบในอเมริกาเป็นวัตถุดิบเฉพาะประเภทหนึ่งที่เรียกว่า โพลี เอทิลีนเทเรฟทาเลต (PET) แต่โดยทั่วไปโพลีเอสเตอร์ก็คือพลาสติกชนิดหนึ่งนั้นเอง แต่เมื่อนํามาทําเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ก็สามารถนําไปเพื่อใช้ในตัดเย็บออกแบบเสื้อผ้า และของตกแต่ง สิ่งทออื่นๆ

ทั้งนี้ คุณสมบัติของโพลีเอสเตอร์ คือเส้นใยสังเคราะห์หรือโพลีเอสเตอร์มีคุณสมบัติที่ไม่ต่างจากเส้นใยธรรมชาตินัก และมีคุณสมบัติบางประการที่เส้นใย ธรรมชาติไม่สามารถทําได้อีกด้วย คุณสมบัติที:ดีของเส้นใยโพลิเอสเตอร์นั้นก็คือ สวมใส่สบาย ดูแลรักษาง่าย ไม่ยับง่าย เป็นเส้นใยประเภท Wash and Wear สีไม่ซีด นํ้าหนักเบา

นอกจากนั้นผลิตเป็นผืนผ้าที่ได้จากเส้นใยโพลิเอสเตอร์อย่างเดียว แล้ว ยังนิยมนําเส้นใยโพลิเอสเตอร์ผสมกับเส้นใยชนิดอื่น เช่น เรยอน ไหม ฝ้าย ลินิน ขนสัตว์เป็นต้น การที่นําเส้นใยโพลิ เอสเตอร์ผสมกับเส้นใยชนิดอื่นๆ เพื่อให้ผ้าทีได้จากเส้นใยผสมมีคุณสมบัติดีขึ้น ทั้งในด้าน ความสวยงาม ความคงทนและ ความเหมาะสมต่อประโยชน์ในการใช้สอย

ขณะเดียวกัน เสื้อยืดที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์ยังสามารถนำมาสกรีนลายต่างๆได้ โดยเฉพาะการสกรีนแบบ DTG

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 584,259