วิธียืดอายุการใช้งาน เสื้อยืดสกรีน DTG

วิธียืดอายุการใช้งาน เสื้อยืดสกรีน DTG แม้ว่าเสื้อยืด DTG จะมีเนื้อผ้าดี ลายสกรีนคงทน แต่ก็ต้องได้รับการดูแลและทำความสะอาดที่ถูกต้อง เพื่อให้สามารถใช้งานไปได้นานๆ โดยมีแนวทางแนะนำดังนี้

- การซักทำความสะอาด

ในการซักเสื้อยืด ควรดูที่ป้ายของเสื้อ เพื่ออ่านคำแนะนำในการดูแลเสื้อตัวนั้น เสื้อยืดบางตัวบางลายอาจไม่เหมาะกับการซักด้วยเครื่อง ต้องซักด้วยมือเท่านั้น ซึ่งส่วนเสื้อที่มีการสกรีนลายขนาดใหญ่ ควรกลับเอาด้านในออก และใส่ถุงซัก เพื่อป้องกันไม่ให้ลายสกรีนเสียหาย และการแยกผ้าก็เป็นเรื่องสำคัญ ควรแยกผ้าสีและผ้าขาวอย่างชัดเจน เพื่อป้องไม่ให้สีตกใส่กัน

 - การตากเสื้อ

สำหรับการตากเสื้อ ไม้แขวนเสื้อตอนตากผ้าอาจจะช่วยประหยัดเนื้อที่ แต่ก็มีส่วนทำให้เสื้อตัวนั้นคอย้วย หรือเสียทรง เนื่องจากน้ำหนักของน้ำที่แฝงอยู่ในตัวเสื้อ จะทำให้เกิดการหน่วงและการยืดของเส้นใยผ้า ทางที่ดีควรตากกับราวจะดีกว่า ด้านเสื้อยืดที่มีการสกรีนก็ควรกลับเอาด้านในออกตอนตาก เพื่อป้องกันไม่ให้เสื้อสีซีดง่าย

- การรีด

แม้ว่าคนรุ่นใหม่จะไม่ค่อยรีดผ้า แต่เสื้อบางตัวก็ต้องใส่แบบเรียบๆ เท่านั้น ถึงจะดูดี โดยหากมีการสกรีนลายควรกลับเอาด้านในออกและรีดจากด้านใน ไม่ควรใช้ไฟแรง เพราะจะทำให้ลายหลุดติดมาได้ หรือถ้าไม่อยากกลับเสื้อเนื่องจากกลัวไม่เรียบ ก็ลองหาผ้ามาวางทับลาย และรีดผ่านบนผ้าก็ได้เช่นกัน

- การเก็บ

การเก็บเสื้อยืดไม่ให้เป็นรูที่เกิดจากแมลงกินผ้าหรือว่ามด เราจึงควรหาทำความสะอาดตู้เสื้อผ้าบ่อยๆ และยาป้องกันแมลงทั้งหลายก็จะช่วยรักษาเสื้อผ้าได้เช่นกัน โดยห้องที่เก็บเสื้อไม่ควรมีความร้อนมากเกินไป

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 584,259