เทคนิคการเลือกไม้แขวนเสื้อให้เหมาะกับ เสื้อยืด

เทคนิคการเลือกไม้แขวนเสื้อให้เหมาะกับ เสื้อยืด เริ่มต้นเลยคือเลือกไม้แขวนให้เหมาะสมมีอยู่ 3 ข้อใหญ่ๆ ดังต่อไปนี้

- เลือกจากพื้นที่ความจุในตู้เสื้อผ้า ข้อจำกัดของพื้นที่ภายในตู้เสื้อผ้าก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องคำนึงถึง เนื่องจากไม้แขวนเสื้อหลายประเภทที่มีขนาดใหญ่ โดยจะทำให้เหลือพื้นที่ในการแขวนเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้น หากตู้เสื้อผ้าเล็กจะทำให้แขวนเสื้อผ้าได้น้อยลงไปอีก

- เลือกจากประเภทเสื้อผ้า เสื้อผ้าที่เราใส่มีหลากหลายเนื้อผ้าและหลายสไตล์ อาทิ เสื้อสูท เสื้อเชิ้ต ที่มีโอกาสยับง่าย เราอาจต้องเลือกไม้แขวนที่หนา และช่วยในเรื่องรับน้ำหนัก หรือเสื้อยืดเสื้อกล้ามที่มีน้ำหนักเบา ก็อาจเลือกไม้แขวนที่บางและเล็กลง เพื่อลดพื้นที่ในการแขวน หรือหากเป็นกางเกงหรือกระโปรงที่เกิดรอยยับง่ายเมื่อแขวน ซึ่งอาจเลือกไม้แขวนที่เป็นตัวหนีบมาใช้

- เลือกจากลักษณะการใช้งาน เพราะใช้ไม้แขวนเสื้อในการแขวนทั้งผ้าเปียกและแห้ง อีกทั้งไม้แขวนแต่ละชนิดมีคุณสมบัติแตกต่างกัน ดังนั้นควรเลือกชนิดไม้แขวนเสื้อที่รองรับการใช้งานของเราได้ เช่น ไม่ควรใช้ไม้แขวนเสื้อที่วัสดุเป็นไม้ตากผ้าเปียก เนื่องจากอาจทำให้เกิดความชื้นและขึ้นราได้ง่าย หรือไม้แขวนเสื้อพลาสติกหากต้องโดนแดดนานๆ อาจทำให้กรอบและแตกหักได้ จึงเหมาะจะนำมาใช้งานในตู้เสื้อผ้ามากกว่าการนำไปตากผ้านอกบ้าน

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 573,276