เสื้อยืดผลิตจากขวด pet เสื้อ Recycle ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

เสื้อยืดผลิตจากขวด pet เสื้อ Recycle ใส่ใจสิ่งแวดล้อม Thescreenology ให้ความสำคัญกับธรรมชาติกับการหากรรมวิธีที่ทำให้สามารถเดินหน้าไปพร้อมกับการรักษาธรรมชาติ ด้วยการใช้นวัตกรรมการนำผ้าที่รีไซเคิลจากขวดพลาสติกมาเป็นวัตถุดิบในการทำเสื้อรีไซเคิล

ทั้งนี้ การทำเสื้อขวดพลาสติกจากขวด Pet โดยขวดพลาสติกจะต้องผ่านกระบวนการทำความสะอาด และบดให้กลายชิ้นเล็ก ๆ ก่อนจะนำไปผ่านกระบวนการหลอมให้ความร้อน แล้วทำฉีดให้กลายเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์

อย่างไรก็ตาม โพลีเอสเตอร์ จะมีเส้นยาว จากนั้นเส้นใยโพลีเอสเตอร์จะผ่านขั้นตอนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการยืดให้ความร้อนหรือหลอมรวมและแยกออกมาจาก จนเป็นผ้าฝ้ายที่อ่อนนุ่ม เส้นใยกลายเป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ในที่สุดพร้อมนำไปตัดเสื้อยืดเสื้อผ้าและอุปกรณ์อ่อนนุ่มอื่นๆต่อไป

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 550,160