ระบบของการ สกรีนเสื้อยืด DTG

ระบบของการ สกรีนเสื้อยืด DTG หรือชื่อเต็ม Direct to Garment คือการใช้หมึกพิกเมนต์ (Pigment) สกรีนลงบนเสื้อโดยตรงและอบด้วยความร้อนสูง เพื่อให้หมึกแห้งและติดทนบนเนื้อผ้า โดยสีของเสื้อที่เหมาะกับการสกรีนแบบ DTG คือ สีขาวและสีอ่อน เปรียบเสมือนตอนเราใช้เครื่อง Printer

ทั้งนี้การพิมพ์หมึกลงบนกระดาษสีขาว ภาพที่พิมพ์ออกมาจะสวยงามและคมชัด แต่ถ้าหากเรานำไปสกรีนลงบนเสื้อผ้าสีดำหรือสีเข้ม ภาพที่พิมพ์ออกมาก็อาจดูเพี้ยนไปบ้าง โดยการสกรีนแบบ DTG จะมีประสิทธิภาพดีที่สุดก็ต่อเมื่อพิมพ์ลงบนผ้าคอตตอน (Cotton) 100% เท่านั้น

งานสกรีนลายสวยๆ ด้วยสีพลาสติซอล ด้วยเนื้อผ้าcotton 100% เบอร์20 หนานุ่มใส่สบาย รับประกัน สีติดทนนาน ไม่หลุด ไม่ลอก
เสื้อคอกลม ใส่ได้ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย สวย เท่ห์ ซึ่งการสกรีนเสื้อระบบ DTG ทำได้ทั้งผ้าสี และผ้าขาว 1 ตัวก็รับสกรีน  สีจมลงเนื้อผ้า ติดทน ใส่แล้วไม่ร้อนบริเวณสกรีน งานพิมพ์ความละเอียดสูง 1,200 dpi รองรับการผลิตจำนวนเยอะหรือ 1 ตัวก็รับทำ

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 567,923