เสื้อขวด Pet เปลี่ยนพลาสติกให้กลายเป็นเสื้อยืด

เสื้อขวด Pet เปลี่ยนพลาสติกให้กลายเป็นเสื้อยืด เป็นที่ทราบกันดีว่า ขยะพลาสติก คือปัญหาใหญ่ เนื่องจากพลาสติกเข้าไปอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ และการใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วโลก ในหลายประเทศจึงมีทั้งแนวความคิด ไอเดียใหม่ๆ วิธีการต่างๆ และ มาตรการทั้งทางสังคมและทางกฎหมายเพื่อช่วยกันแก้ปัญหาขยะพลาสติก โดยไม่ใช่ภาครัฐเท่านั้นที่มีบทบาทนำ แต่ภาคธุรกิจหลายรายที่ต้องการมีบทบาทนำก็ลงมือทำอย่างจริงจังต่อเนื่อง

สำหรับการเก็บขวด PET มาแยกและทำความสะอาด ก่อนนำไปย่อยเป็นชิ้นเล็กๆ เพื่อผลิตเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล จะได้เส้นใยรีไซเคิลมีประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมหลายประการ ซึ่งนอกจากจะช่วยไม่ให้ขยะเหลือทิ้งต้องโดนฝังกลบ ยังช่วยลดการนำเส้นใยและวัตถุดิบใหม่มาใช้ในการผลิตด้วย

ดังนั้น เสื้อขวด Pet จึงเป็นการประหยัดทรัพยากรธรรมชาติ และช่วยลดผลกระทบจากเสื้อผ้าที่มีต่อสภาพอากาศ การใช้เส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล จนได้เสื้อยืดหลากหลายสีสัน ที่พร้อมพิมพ์ลาย

ส่วนการทำความสะอาด ด้วยความที่เป็นไมโครพลาสติกจากเส้นใยสังเคราะห์ แนะนำให้ใช้ถุงซักผ้าเพื่อกักเก็บไมโครพลาสติกไว้ในถุงให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อลดมลพิษทางน้ำอีกทางหนึ่ง

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 573,276