เสื้อยืดสกรีน DTG อีกหนึ่งอุตสาหกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม

เสื้อยืดสกรีน DTG (Direct To Garment) อีกหนึ่งอุตสาหกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถผลิตเสื้อจำนวนน้อยๆ ได้ 1 ตัวก็ทำได้ ต่างจากการสกรีนแบบบล็อคสกรีน ที่จำเป็นต้องผลิตจำนวนมากๆ เพื่อให้คุ้มกับการทำบล็อกหรือเพื่อให้ได้ราคาที่ถูกลง

ดังนั้น งานสกรีนเสื้อยืดแบบ DTG จึงถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ของอุตสาหกรรมเสื้อยืดแบบรักษ์โลก ที่ต่างประเทศจึงได้รับความนิยมพอสมควร โดยงานสกรีน DTG จะคุ้มค่ากว่างานบล้อคสกรีนที่ 1-150 ตัว

สำหรับจุดแข็งของเครื่อง DTG คือ สามารถสกรีนหลายๆสีได้แม้จะมีจำนวนงานน้อย ไม่ต้องเซ็ตอัพเรื่องแม่พิมพ์ สามารถขึ้นงานตัวอย่างให้ดูก่อนได้ นำเสนอได้อย่างรวดเร็ว ไล่สีเล่นเงาควันไฟแสงสี เก็บได้ครบหมด โดยใช้เจ้าหน้าที่มืออาชีพคุมเครื่องเพียงคนเดียว ประหยัดทั้งกำลังคน พื้นที่ และเวลา

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenology บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 538,026