เสื้อขวด Pet ไอเท็มใหม่เพื่อสิ่งแวดล้อม

เสื้อขวด Pet ไอเท็มใหม่เพื่อสิ่งแวดล้อม เพราะ Polyethylene terephthalate หรือ PET คือ ขวดพลาสติกใสที่สามารถมองทะลุได้ อาทิ ขวดพลาสติก ขวดน้ำเปล่า ขวดน้ำอัดลม ขวดน้ำมันพืช เป็นหนึ่งในขยะพลาสติกที่สร้างปัญหาต่อสิ่งแวดล้อม ขวดพลาสติกประเภทนี้จะใช้ระยะเวลาย่อยสลายนานถึง 450 ปี ดังนั้นการรีไซเคิลจากขวดพลาสติกจึงเป็นทางเลือกที่สามารถลดการเกิดขยะพลาสติกในอนาคตได้

ทั้งนี้  ก่อนจะมาเป็นเสื้อยืด 1 ตัว ต้องผ่านกระบวนการรีไซเคิล ซึ่งการนำขวดพลาสติกตัดเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ จากนั้นนำชิ้นส่วนของขวดพลาสติกมาหลอมด้วยความร้อนจนกลายเป็นพลาสติกเหลวไหลผ่านตัวกรองที่มีลักษณะเหมือนหัวฉีดสเปรย์ เพื่อเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์

จากนั้นเส้นใยที่ได้จะมีคุณสมบัติเหนียว ทนทาน เนื้อผ้าไม่ยับง่าย และคงรูปได้ดีจึงเหมาะที่จะนำไปทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้หลากหลาย ซึ่งการผลิตเสื้อรีไซเคิลจากขวดพลาสติก PET 100% สำหรับ 1 ตัว จะใช้ขวดพลาสติกประมาณ 20 ขวด และใช้น้ำไม่ถึง 10 ลิตร

สำหรับการนำขวดพลาสติกมาใช้เป็นวัถตุดิบจะสามารถช่วยลดการผลิตพลาสติกใหม่ ลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ที่ถูกปล่อยออกมาในกระบวนการผลิต ลดจำนวนปริมาณขยะพลาสติกใช้ครั้งเดียวทิ้งที่มีโอกาสหลุดรอดลงสู่ทะเล ช่วยประหยัดพื้นที่ในการฝังกลบขยะ และช่วยลดการใช้เส้นใยที่ได้จากธรรมชาติอีกด้วย

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อยืด Thescreenologyi บริษัทที่รับผลิต  เสื้อยืด DTG  และ เสื้อยืดจากขวดพลาสติกอันดับ 1 เรื่องคุณภาพและการส่งมอบ การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 584,259