เสื้องาน Patchwork เหมาะกับงานเนื้อผ้าแบบไหน?

เสื้องาน Patchwork เหมาะกับงานเนื้อผ้าแบบไหน น่าจะเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย อันที่จริงแล้วงาน Patchwork เริ่มต้นที่การซ่อมแซมเสื้อผ้าประเภทยีนส์ของคนงานมาก่อน เราจึงได้เห็นงาน Patchwork ที่เป็นแฟชั่นยีนส์ค่อนข้างเยอะ

แต่อันที่จริงแล้วงาน Patchwork สามารถทำได้กับเนื้อผ้าและเสื้อผ้าจากหลากหลายประเภท เพราะต้นทางความคิดเกิดจาก กลุ่มคนที่ไม่ต้องการทิ้งเสื้อผ้าที่ชำรุด จึงนำผ้าชิ้นอื่นๆ มาปะซ่อมแซม กลายเป็นงานศิลปะจนถึงแฟชั่นในยุคนี้

งาน Patchwork เป็นเทคนิคต่อผ้างานควิลท์แบบง่ายๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในยุโรป และญี่ปุ่น ปัจจุบันเราจึงได้เห็นหลายแบรนด์ที่นำ งาน Patchwork ไปใช้กับเสื้อผ้าแฟชั่นชุดใหม่ ซึ่งมีการออกแบบลวดลายและสีสันออกมาอย่างสวยงาม ทำให้สามารถขายในราคาแพงได้

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อ Patchwork หรือผ้าลาย Patchwork บริษัท Thescreenology รับผลิต  งาน Patchwork คุณภาพและพร้อมส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 573,274