ศิลปะแฟชั่น งาน Patchwork มีกี่แบบ ?

ศิลปะแฟชั่น งาน Patchwork มีกี่แบบ อาจเป็นคำถามที่อยู่ในใจใครหลายคน กับงานแฟชั่นที่กำเนิดจากการซ่อมแซมเสื้อผ้า โดยในยุคแรกคือการนำเศษผ้ามาปะซ่อมในเครื่องนุ่งห่ม ก่อนจะพัฒนามาใช้ในงานเสื้อผ้า

งาน Patchwork ในปัจจุบันอาจแบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ งาน Patchwork แท้ กับ งานเสื้อผ้าลาย Patchwork สำหรับ งาน Patchwork แท้ คือการนำเศษผ้ามาซ่อมแซมเสื้อผ้าตัวเดิมโดยใช้ลายและสีที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับ หรือ การนำเศษผ้าลายและสีคล้ายๆ กันมาต่อจนกลายเป็นเสื้อผ้าผืนใหม่

ส่วน งานเสื้อผ้าลาย Patchwork คือการสร้างลาย Patchwork ขึ้นมาแล้วนำมาสกรีนในเสื้อหรือกางเกง ให้ดูคล้ายกับว่าเป็นเสื้อผ้าที่ผ่านการต่อผ้ามา แต่จริงๆ แล้วเป็นการนำผ้าผืนเดียวมาสกรีนลาย

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อ Patchwork หรือผ้าลาย Patchwork บริษัท Thescreenology รับผลิต  งาน Patchwork คุณภาพและพร้อมส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA
Visitors: 573,272