เสื้อ Patchwork งานผ้าปะติดแนววินเทจที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง

เสื้อ Patchwork งานผ้าปะติดแนววินเทจที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง โดยแฟชั่นแนว Patchwork เริ่มต้นจากช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดี จึงมีการนำเศษผ้าที่เหลือมาปะติดจนกลายเป็นเสื้อผ้า เริ่มต้นจากทวีปยุโรปและอเมริกา

ต่อมางาน Patchwork ได้ลามมาถึงฝั่งเอเชีย รวมถึงประเทศไทยเรา ซึ่งในปัจจุบัน Patchwork ได้กลายเป็นงานศิลปะที่ทรงคุณค่าแขนงนึง สร้างอาชีพให้ผู้คนมากมาย แม้กระทั่งแบรนด์ดังต่างๆ ในแวดวงแฟชั่นหรือสนีกเกอร์ ต่างก็หยิบยกเทคนิค Patchwork มาปรับใช้เพื่อเพิ่มมูลค่าและสร้างความ Sustainable ให้กับแบรนด์

ทั้งนี้ เสื้อผ้า Patchwork เสื่อมความนิยมไปในช่วงหนึ่ง ก่อนจะกลับมาได้รับความนิยมจากการนำเสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ กระเป๋ายีนส์ ฯ มาตัดเย็บเป็นสไตล์ปะติด คุมโทนสี ส่วนใหญ่เป็นสีฟ้านํ้าเงิน นอกจากนี้ยังมีการนำผ้าเช็ดหน้าลาย bandana มาสร้างเป็นเสื้อผ้า Patchwork อีกด้วย

ท่านที่สนใจผลิตเสื้อ Patchwork หรือผ้าลาย Patchwork บริษัท Thescreenology รับผลิต  งาน Patchwork คุณภาพและพร้อมส่งมอบสินค้าอย่างรวดเร็ว การันตีด้วยประสบการณ์และผลงานกว่า 30 ปี อยากได้เสื้อองค์กร เสื้อบริษัท เสื้อเป็นมิตรสิ่งแวดล้อม

ร้านเรามีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะการสกรีนเสื้อผ่านเครื่อง DTG Direct to garment ซึ่งมีทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำปรึกษา ส่งสินค้าเร็ว และบริการหลังการขายยอดเยี่ยม

สอบถามเรื่อง เสื้อยืด http://m.me/thescreenology หรือโทร 0942614642

หรือเข้าไปเลือกซื้อด้วยตัวเองได้เลยที่ https://www.facebook.com/thescreenology

Id line: https://lin.ee/wnTmczD
https://www.thescreenology.com/

ช็อปสินค้าออนไลน์
Line myshop > https://bit.ly/3P7ZUmF
Lazada > https://bit.ly/3JQFvS4
Shopee > https://bit.ly/3gE47jA

Visitors: 567,917